My Weekly Diary 11th 2010

    ผ่านมาอีกหนึ่งสัปดาห์แล้วนะเนี่ย  ในที่สุดฤดูร้อนก็มาถึงซะที (ไม่รู้ว่าจะดีใจหรือว่าจะเสียใจดี โอย….ร้อนโคตรๆเลยล่ะ) บล็อกที่เขียนไว้ที่ Exteen ก็ปล่อยไว้เหมือนอิย่างของ Relaxation (ขี้เกียจแก้ไข CSS อ่ะ   หมดปัญญาทำแล้ว) สุดท้ายก็รู้ว่าการใช้ WP แล้วเขียนผ่าน Windows Live Writer เป็นอะไรที่ง่ายกว่ามากๆเลยแหละ ^ ^

     เรื่องงานก็เริ่มมีเรียกมาบ้างล่ะ สงสัยเป็นอานิสงฆ์จากการหมั่นอัพเดทข้อมูลบนหน้า Jobbkk แน่ๆ  แต่ไอ้บริษัทที่โผล่มานี่สิ –*- …….เฮ้อ   สุดท้ายการทำ eCommerce กับเป็น WebMaster Writer น่าจะเหมาะกว่านะ  ว่าแต่ขายอะไรดีล่ะ…….อืม  ใช้บ่อย แต่ไม่ค่อยมีคนขาย  เออ ปกหนังไง  พวกเกมส์เอย ซีรีย์เกาหลีเอย  น่าจะพอขายได้นะ กำไรนิดหน่อยช่างมัน เน้นขายได้เยอะๆเอา   ว่าแล้วก็ไปเปิดร้านกับ WeloveShopping เลยดีกว่า อิอิ

    A-Day หรือชื่อเต็มๆว่า AnotherDay ก็เปิดให้ทดลองเล่นผ่านระบบ Close Beta แล้ว   ดีนะที่รอบนี้หา AC ทัน  แถมชาว iTemXP ยีังไปตั้งแคลนแล้ว  ถือว่าไปเล่นรอแคร็กเกมส์ MW2 ดีกว่า (แต่ยังไงๆ MW2 คือเกมส์ FPS ที่ดีที่สุด อิอิ)  ตัวละครนี่ดูล้ำมากๆเลย…….เออ ก็มันอยู่ในอนาคตนี่หว่า พาให้นึกถึงพวก S.A.A ในการ์ตูนเรื่อง Red Eye เลยแฮะ     แต่ไหงมีดมันกระจอกจังฟ่ะ (มีด MW2 ใช้ง่าย แถมเจอฉึกเดียว ไส้ทะลักตายหมด)  แต่จุดด่นของเกมส์คงอยู่ที่หน่วยทั้ง 3 (ทำให้คิดถึงระบบ Class ใน MW2 เลย) ซึ่งแต่ละหน่วยจะมีข้อได้เปรียบแตกต่างกันเช่น Assult เกราะหนักไปนิด แต่ติดบูสเตอร์ เหาะได้ด้วย Sniper ล่องหนได้ (เหมือน Predator เลย) แต่เวลาล่องหนใช้อาวุธไม่ได้ซักกะอย่าง –*- ส่วนพวกหมอทหารก็วิ่งเร็วยังกะแมลงสาบแหนะ แถมเติมพลังได้อีกต่างหาก  ส่วนไอเท็มนี่ก็อื้อซ่า ค่าเงินเป็น Cash แสดงว่าเปิดบริการนี่จะซื้อของแพงๆนี่เติมเงินตาแหกกันเลยทีเดียว *0*   แต่ตอนนี้ช่วงทดสอบเค้าให้เงินเราไปถลุง 100000 Cash กับ 1000000 Point ก็ถลุงๆกันหน่อยล่ะกัน อิอิ

DataTopic_2_44

*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*

image

      ส่วนรายการโปรด “แต่งงานกันเถอะ we Got Married” สัปดาหน์นี้คู่มด Crown J กับ ซอ อึน ยอง ก็ถึงเวลาแยกทางกันจริงๆซะที   ยัยแม่มดอึนยองก็ลงทุนลากพี่เขย ยอง ดอน ไปถ่ายวีดีโอ เก็บไว้เป็นที่ระลึก ไปออกอากาศที่สถานีวิทยุที่สามีเคยไปออก แล้วยังไปออกโฆษณาในหนังสือพิมพ์ ประกาศอำลาอีกต่างหาก ทางฝ่าย คราวน์ เจ ฏ้ไปทำแก้วที่พิมพ์รูปครอบครัว (3 คน) แล้วก็ซื้อรองเท้าสีแดงให้อึน ยอง คู่ครึง (เน้นว่าครึ่ง เพราะอีกข้างจะเก็บไว้ให้ในฤดุใบไม้ผลิ  แหมๆกะจะสานต่อหรือไงจ๊ะ พ่อมด)แล้วยังมีดอกกุหลาบ 321 ดอก (ที่แทนวันที่อยู่ด้วยกัน)…….เฮ้อ  ซึ้งจัง

  ส่วนคู่รักนักศึกษา คัง อิน จับ จูจิ วันนี้ก็ออกไปหาซื้อเครื่องใช้เข้าบ้านในงบ 7แสนวอน (คิดเป็นเงินไทยคงประมาณ 2หมื่นกว่าๆ) ได้อะไรมั่งเนี่ย ร้านแรก(พี่แกต่อแหลกราญเลยวุ้ย) ได้ ทีวี (คิดว่าคง 14 นิ้ว แถมเอามายังเปิดไม่ติดอีก –*-) ฮีทเตอร์ที่ไฟติดเพียงข้างเดียว ไม้ถูพื้นไอน้ำ กาต้มน้ำไฟฟ้า โต๊ะพับ  รวมๆหมดไปประมาณ 1แสน2หมื่นวอน  อีกร้านนึงได้ผ้าห่มมา  ตกเกือบ 3 แสนวอนแน่ะ ……..จะเอาตัวรอดยังไงนะคู่นี้

image

  ส่วนทางด้าน ซม ดัม บิ ดูเหมือินว่าจะกำราบเด็กดื้อ มาร์โก้ซะอยู่หมัดเลย 555

*-*-*-*-*-*-*-*

นอกจากนี้ยังมีอีกข้อคิดดีๆของท่านโย แห่งบอร์ด iTemXP ที่กล่าวเกี่ยวกับกระทู้ๆหนึ่ง ซึ่งผมเองก็มีส่วนเกี่ยวข้อง(นิดนึง) แต่เห็นว่ามีความหมายดีเลย ขออนุญาตนำมาลงที่นี่ครับ

คุณไม่ได้รู้จักความรัก แม้แต่นิดเดียวเลย สิ่งที่คุณทำมันไม่ใช่ความรักหรอกครับ มันคือความหลง วันที่ท่านรู้จักความรัก คงจะเป็นวันที่คุณต้องการ เธอคนใดคนหนึ่งเพียงคนเดียวเท่านั้น คุณจะรับไม่ได้ที่จะขาดเธอ และเสียเธอไป วันทุกวันที่ท่านตื่นขึ้นมา จะเป็นวันที่คุณคิดถึงใครคนนั้นเพียงคนเดียว… (เพราะสำหรับบางคน กว่าจะรู้จักความรักกันจริง ๆ มันต้องสูญเสียถึงจะเข้าใจ)

แล้วถ้า งง ว่าทำไมถึงต้องสูญเสียถึงจะรู้จักล่ะ ข้าน้อยว่าคุณไปถาม ตาอาร์ท กับ ตาฟลุ๊ค ดูครับ ข้าน้อยมั่นใจว่าสองคนนี้ เค้ารู้จักความรัก และรักคนเป็นจริง ๆ คนอย่างท่านน่าจะจับดู School Days จริง ๆ คนอย่างคุณอาจยังไม่ถึงขั้นเลวเหมือนพระเอกในการ์ตูนเรื่องนี้หรอกนะ แต่… ท่านก็ได้เริ่มดำเนินรอยตามด้านมืดของการ์ตูนเรื่องนี้แล้ว

 

จริงครับดังที่ท่านโยกล่าว หากเราไม่เคยเสียคนที่เรารัก เราก็ไม่รู้หรอกว่าคนๆนั้น เค้ามีความสำคัญกับเรามากสักเพียงไหน  วันนี้สิ่งที่ผมทำได้คือพยายามต่อไป เพื่อที่วันหนึ่งเค้าจะเข้าใจใความหวังดีที่เรามีให้กับเค้า

 

ความรักที่ยิ่งใหญ่ มาพร้อมกับความพยายามอันใหญ่ยิ่ง -*-

จะรอต่อไปนะทราย……….แม้ว่าวันนั้นจะไม่มาถึงก็ตาม

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s